กิจกรรมทำบุญอาคารสันต้นเปาและเปิดสภากาแฟ

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู นำนักเรียนทำบุญอาคารสันต้นเปาเพื่อเป็นสิริมงคลและร่วมทำบุญตักบาตรกิจกรรมอิ่มบุญส่งท้ายปีเก่า พร้อมกันนี้ท่านผู้อำนวยการได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดสภากาแฟ หน้าอาคารสันต้นเปา ซึ่งได้เชิญคณะผู้บริหารในกลุ่มโรงเรียนเมืองเหนือ ผู้บริหารในโรงเรียนกลุ่มเมืองใต้และคณะครูเข้าชิมกาแฟโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในปี พ.ศ.2564 นี้ ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)