วันที่ 9 มกราคม 2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมคณะอนุกรรมการสมาคมผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัดประเทศไทย (ภาคเหนือ) ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.เทอดชาติ ชัยพงษ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม โดยมี นายวรเชษฐ์ จันทร์ภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน ประธานคณะอนุกรรมการสมาคมผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัดประเทศไทย (ภาคเหนือ) เป็นผู้กล่าวรายงาน ในที่ประชุม นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับ และนำเสนอวีดิทัศน์เกี่ยวกับมาตรการป้องกันโควิด 19 และรูปแบบการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลเชียงราย และร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดการเรียนการสอน รูปแบบมาตรการในการป้องกันโควิด 19 ในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมไชยนารายณ์ โรงแรมไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ จังหวัดเชียงราย