วันครูแห่งชาติ 2565

วันที่ 16 มกราคม 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าสายชั้น ตัวแทนคณะครู เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณะครู จำนวน 10 ท่าน ในการเข้ารับรางวัล ดังนี้

1. นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน  เกียรติบัตร ชนะเลิศ ผู้มีผลงานดีเด่นตามโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประเภท รองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม
  2. นายยศวริศ สิงหราช รางวัลผู้ปฏิบัติงานส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ประจำปี 2563 ประเภท พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนนักศึกษา ระดับดี
  3. นางพิกุล ธรรมลังกา รางวัล OBEC Awords ครั้งที่ 10 ระดับภาคเหนือ รางวัลครูผู้สอนยอดเยี่ยม ระดับประถมศึกษา กิจกรรมแนะแนว ด้านบริหารจัดการ
  4. นางณัฐรุจา ศรีคำ  รางวัล OBEC Awords ครั้งที่ 10 ระดับภาคเหนือ รางวัลครูผู้สอนยอดเยี่ยม ระดับประถมศึกษา กิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตย รางวัล เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ คุรุสดุดี ประจำปี 2564 และรางวัลโล่พร้อมเกียรติบัตร ครูดีศรีอำเภอเมืองเชียงราย ประเภทครูผู้สอน
  5. นางขนิษฐา วังมณี รางวัลครูดีในดวงใจ ปี พ.ศ. 2563 ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
  6. นายชยพล ต๊ะหล้า เกียรติบัตร ชนะเลิศ ผู้มีผลงานดีเด่นตามโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประเภท ครูผู้สอนดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา พลศึกษา
  7. นายวิทยา สุภาวรรณ เกียรติบัตร ชนะเลิศ ผู้มีผลงานดีเด่นตามโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประเภท ครูผู้สอนดีเด่น กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
  8. นางอัญไอริณทร์ ราชา รางวัล ครูดีของแผ่นดินขั้นพื้นฐาน
  9. นางธันวาลักขณ์ ขัตติวัง รางวัล ครูดีของแผ่นดินขั้นพื้นฐาน
  10. นางสาวศุภิสรา มหาชนนท์ รางวัลครูดีศรีอำเภอเมืองเชียงราย ประเภทบุคลากรทางการศึกษา ระดับดีเยี่ยม

ในวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปี 2565 ภายใต้แนวคิด พลังครูยุคใหม่ สร้างคุณภาพคนไทย สู่สากล ณ โรงเรียนบ้านดู่ (สหราษฎร์พัฒนาคาร)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA