อบรมเชิงปฏิบัติการ”การจัดการเรียนรู้ระดับปฐมวัยตามแนวคิดไฮสโคป HiScope”

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 นายพิสิษฐ์ ไชยชนะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต1 ได้มาเป็นประธาน ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนรู้ระดับปฐมวัยตามแนวคิดไฮสโคป HiScope แก่โรงเรียนในเครือข่าย มีครูเข้าร่วมอบรม จำนวน 50 คน เพื่อพัฒนาต่อยอดให้ครูปฐมวัย นำแนวคิดไฮสโคป ลงสู่การปฏิบัติเชิงลึก ทบทวนกรอบแนวคิด ผลิตสื่อ และฝึกปฏิบัติ ดำเนินงานโดย นางจีรวรรณ ศรีนิล ศึกษานิเทศน์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงรายเขต 1 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายและคณะครู