การทดสอบวัดระดับสมรรถนะทางด้านภาษาอังกฤษ(CRRU-CEFR)

วันที่ 25 มกราคม 2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายนำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 และ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ห้องเรียน MEP จำนวน 114 คน เข้ารับการทดสอบวัดระดับสมรรถนะทางด้านภาษาอังกฤษ CRRU-CEFR ของสถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมีนางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ตัวแทนคณะครู ร่วมให้กำลังใจในการเข้าทดสอบความสามารถในครั้งนี้ ณ อาคาร 39 ห้องศูนย์ทดสอบสมรรถนะทางด้านภาษา สถานบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย