ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือก ระดับชั้น อ.2 และ ป.1 ห้องเรียนพิเศษ

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกศึกษาต่อ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ห้องเรียน MEP (Mini English Program) ในปีการศึกษา 2565 คลิกที่นี่

อนุบาล2MEP

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกศึกษาต่อ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียน MEP (Mini English Program) ในปีการศึกษา 2565 คลิกที่นี่

ป1 MEP

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกศึกษาต่อ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียน IEC (Intensive English Program) ในปีการศึกษา 2565 คลิกที่นี่

ป1IEC

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกศึกษาต่อ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียน SMT (Science Math and Technology) ในปีการศึกษา 2565 คลิกที่นี่

ป1SMT

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกศึกษาต่อ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียน ICC (Intensive Chinese Course) ในปีการศึกษา 2565 ดังนี้