โรงเรียนอนุบาลเชียงราย MOU สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

วันที่ 14 มีนาคม 2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายใน “โครงการยกระดับภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาจีน สู่มาตรฐานสากล” โดยมีสถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มร.ชร.ดำเนินโครงการฯ โดยการลงนามความร่วมมือมี ผศ.ยิ่งศักดิ์ เพชรนิล รองอธิการบดี (รักษาราชการแทนอธิการบดี) อ.ดร.ณัฏฐพล สันธิ ผู้ช่วยอธิการบดี นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเขียงรายและนางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายร่วมลงนามในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อพัฒนาและยกระดับสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาจีนของนักเรียนและบุคลากรโรงเรียนอนุบาลเชียงรายให้ได้รับมาตรฐานระดับสากลและจัดการทดสอบวัดระดับทางด้านภาษาให้แก่นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนเพื่อสามารถนำไปสู่การศึกษาต่อและการทำงานในอนาคต