วันที่ 2 มีนาคม 2565 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานวิชาการ ร่วมต้อนรับ นางธนารักษ์ ปั้นเทียน ศึกษานิเทศก์ สพป.เชียงราย เขต 1 ได้เข้าตรวจเยี่ยมความเรียบร้อยของสนามสอบและให้กำลังใจกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (Reading Test : RT) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ สนามสอบโรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)