ขอแสดงความยินดีกับคนเก่ง O-NET ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนอนุบาลเชียงรายขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้คะแนนเต็มร้อย การทดสอบทางการศึกษาระตับชาติขั้นพื้นฐาน(O-NET) ปีการศึกษา 2564 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 และขอขอบคุณคณะครูและผู้ปกครองทุกท่านที่มีส่วนช่วยทำให้เกิดความสำเร็จในครั้งนี้
1. เด็กหญิงธันย์ธารีย์ ทวิพรชัย เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์และวิชาภาษาอังกฤษ
2. เด็กชายวรพงศ์ ศุภสุทธิรางกูล เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
3. เด็กชายจรูญวิทย์ ยาวิเริง เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
4. เด็กชายนิลภัทร ศรีสวัสดิ์จินดา เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
5. เด็กหญิงกัญญมล วรรณสม เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
6. เด็กชายกัญจน์ แสนขัติ เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
7. เด็กชายกฤชพัฒน์ ภวนะเจริญสุข เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
8. เด็กชายสิรวิชญ์ ชื่นชอบ เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
9. เด็กชายแทนคุณ เกียรติวัฒนเจริญ เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
10. เด็กชายอาณกร กาวิชา เต็มร้อยวิชาคณิตศาสตร์
11. เด็กชายสุรชัช กุลอัชชะกิจ เต็มร้อยวิชาภาษาอังกฤษ
12. เด็กหญิงทิตานัน ลิกิติกุล เต็มร้อยวิชาภาษาอังกฤษ
13. เด็กหญิงพร้อมภัทร คงบรรทัด เต็มร้อยวิชาภาษาอังกฤษ
14. เด็กหญิงเมธปรียา เย็นใจ เต็มร้อยวิชาภาษาอังกฤษ