การฝึกประสบการณ์สถานศึกษาต้นแบบโรงเรียนอนุบาลเชียงรายวันที่ 3

วันพุธที่ 25 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายนำโดยนายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ท่าน นำคณะผู้เข้ารับการพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา หน่วยพัฒนา สพม.สุโขทัย เข้ารับการฝึกประสบการณ์สถานศึกษาต้นแบบโรงเรียนอนุบาลเชียงราย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 ในหัวข้อการบริหารงานบุคคลและศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ณ วัดห้วยปลากั้ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย