พิธีนบวันทาบูชาพระคุณครู

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายจัดพิธีนบวันทาบูชาพระคุณครู ปีการศึกษา 2565 เพื่อความเป็นสิริมงคลและให้นักเรียนแสดงความกตัญญูกตเวทิตาคุณต่อคุณครูผู้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ให้กับนักเรียนด้วยความรักความเมตตา เป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักเรียน ทางโรงเรียนได้เล็งเห็นความสำคัญจึงได้มีการจัดกิจกรรมนี้ขึ้นทุกปีอย่างต่อเนื่อง โรงเรียนได้รับเกียรติจากนายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนชั้นปฐมวัย นักเรียนชั้น ป.3 ป.6 และได้มอบหมายให้นายยศวริศ สิงหราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายเป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนชั้น ป.1 และ ป.2 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย พื้นที่ในเมืองและสันต้นเปา