การศึกษาดูงานการบริหารงานวิชาการ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงรายนำโดย นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านพบพระ จังหวัดตาก ศึกษาดูงานด้านการบริหารวิชาการ งานหลักสูตรโรงเรียน หลักสูตร MEP และหลักสูตรภาษาจีน งานยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ตลอดทั้งเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียนและห้องปฏิบัติการของโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พื้นที่สันต้นเปา