โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดย นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ขอขอบคุณบริษัทเชียงรายแลนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด ที่สนับสนุนรถเกรดเดอร์ รถบดอัดดิน และรถน้ำในการปรับปรุงภูมิทัศน์สนามโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เพื่อปรับพื้นที่ให้เหมาะสมสะดวกต่อการใช้สถานที่ของสนามในการจัดกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ในวันที่ 21 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา)