การอบรมเชิงปฏิบัติการ”การเลี้ยงลูกด้วยนิทาน”

วันที่ 3 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย คณะผู้บริหาร ครูและผู้ปกครองนักเรียนสายชั้นปฐมวัย ร่วมกิจกรรมเสริมความรู้ให้แก่พ่อแม่ผู้ปกครองเด็กปฐมวัย ภายใต้โครงการคาราวานเสริมสร้างเด็กปฐมวัยในหัวข้อเรื่อง “เลี้ยงลูกด้วยนิทาน” โดยอาจารย์ชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ มีความรู้และมากประสบการณ์ ในเรื่องการให้ความรู้กับครูและผู้ปกครองเกี่ยวกับการใช้นิทานอย่างสร้างสรรค์ส่งผลให้เด็กมีพัฒนาการด้านภาษา พัฒนาการด้านความคิดพัฒนาการด้านสติปัญญาและมีวินัยในการนอนหลับพักผ่อน ทางโรงเรียนได้เล็งเห็นความสำคัญจึงได้จัดกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่องทุกปี ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย