กิจกรรมจุ๊จุ๊อุบาลีน้อยฯ

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและบุคลากร สายชั้นปฐมวัย โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้จัดกิจกรรมจุ๊จุ๊อุบาลีน้อยฯ ในโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม เพื่อได้ปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี เป็นพุทธบูชาเนื่องในสัปดาห์วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา สืบสานประเพณีเนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาสืบไป ณ วัดกลางเวียงและวัดพระสิงห์