กิจกรรมอาเซียนปฐมวัย

นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนสายชั้นปฐมวัยร่วมกิจกรรมวันอาเซียน ประจำปีการศึกษา 2565 การจัดกิจกรรมได้มีการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ และพัฒนา ผู้เรียนสู่ประชาคมอาเซียน เพื่อให้โรงเรียนส่งเสริม สร้างความตระหนักเกี่ยวกับประชาคมอาเซียน และ สร้างอัตลักษณ์ร่วมกันของประชาคมอาเซียน ให้มีบริบทของการอยู่ร่วมกัน ให้คุณค่าและคงไว้ซึ่งมรดก ทางวัฒนธรรมของประชาคมอาเซียน เพื่อการเรียนรู้ที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา ภาษาและ วัฒนธรรม โดยคำนึงถึงโลกการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ พื้นที่ในเมือง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย