กิจกรรมค่ายนักวิทยาศาสตร์น้อย

นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนสายชั้นปฐมวัยร่วมกิจกรรมค่ายนักวิทยาศาสตร์น้อย เนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เพื่อปลูกฝังให้เด็กมีเจตคติที่ดีต่อวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและเทคโนโลยี ด้วยกิจกรรมที่ สร้างความสนุก ทำให้เด็กรู้จักสังเกต ตั้งคำถามและหาคำตอบด้วยตนเองเมื่อ วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ บริเวณโดม โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)