กิจกรรมฟังนิทาน

คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน สายชั้นปฐมวัยเข้าร่วมกิจกรรมฟังนิทาน โดยอาจารย์ชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ วิทยากรผู้มีความรู้และมากประสบการณ์ ด้านการเขียนและเล่านิทานอย่างสร้างสรรค์ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างให้เด็กมีพัฒนาการด้านภาษา ความคิด สติปัญญา และการส่งเสริมพัฒนาการทางด้านอารมณ์จิตใจ ช่วยให้เด็กมีสุขภาพจิตที่ดี เรียนรู้อย่างมีความสุข ณ ห้องประชุมบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง) เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2565