ระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2565 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยนางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ตัวแทนคณะครู ตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการ (Northern) English Medium Instruction Programmes Open House 2022 ครั้งที่ 13  ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

ทางโรงเรียนอนุบาลเชียงรายขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เป็นตัวแทนซึ่งมีผลการแข่งขันนักเรียนห้องเรียน EP/MEP ภาคเหนือ The 13th Northern English Medium Instruction Programmes Open House 2022 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ดังนี้
9 🥇 5 🥈 1 🥉

🥇เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 รายการ Spelling Bee Contest ป.1-3 เด็กหญิงธีมา เทพบินการ

🥇เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 รายการ Singing Contest ป.4-6 เด็กหญิงเพียงขวัญ ยิ้มสวัสดิ์

🥇เหรียญทอง รายการ Speech Contest ป.1-3 เด็กชายชญานิน โค้วประเสริฐสุข

🥇เหรียญทอง รายการ Speech Contest ป.4-6 เด็กหญิงไอรินทร์ อุปรา

🥇เหรียญทอง รายการ Spelling Bee Contest ป.4-6 เด็กหญิงณัฐฐาษร ปานมาก

🥇เหรียญทอง รายการ Singing Contest ป.1-3 เด็กหญิงพิมพ์ไทย อาชีวะพนิช

🥇เหรียญทอง รายการ Story Telling Contest ป.1-3 เด็กชายธนกฤต มีทางดี

🥇เหรียญทอง รายการMulti Skills Competition เด็กหญิงธีรินทร์รัตน์ ทวิพรชัย

🥇เหรียญทอง รายการ Mathematics Project Work
1. เด็กหญิงศิริกุล เตชะธีราวัฒน์
2. เด็กหญิงเบญญาภาณิ์ ทองทั่ว
3. เด็กชายพสธร ทองรักษ์

🥈เหรียญเงิน รายการ Story Telling Contest ป.4-6 เด็กหญิงภัทรชนก ตุงคะศิริ

🥈เหรียญเงิน รายการ Science Project Work
1. เด็กหญิงมณิภา มาละวงษ์
2. เด็กหญิงณัฐกานต์ กาญจนแสงโสภณ
3. เด็กหญิงณัชชา ไชยมหาวัน

🥈เหรียญเงิน รายการ Crossword
1. เด็กหญิงสิตางศุ์ เทพบินการ
2. เด็กหญิงพณิฒพิชา สุนทรทรัพย์กุล

🥈เหรียญเงิน รายการ A – Math
1. เด็กชายวนทรรศน์ ธนทรัพย์สิน
2. เด็กหญิงพินทุ์พิชา โค้วประเสริฐสุข

🥈เหรียญเงิน รายการ Sudoku ป.1-6 เด็กชายเศรษฐวิทย์ ศิริบุญรอด

🥉เหรียญทองแดง รายการ Sudoku ป.1-6 เด็กหญิงระวิพรรณ เรือนอินทร์