การประเมินผลการพัฒนางาน PA ประจำปีงบประมาณ 2565

การประเมินผลการพัฒนางานตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (Performance Agreement : PA) ตำแหน่ง ครู ประจำปีงบประมาณ 2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงรายเขต 1 ในวันที่ 15 เดือนกันยายน 2565 ณ หอประชุมรวงผึ้ง