การให้ความรู้ในการช่วยเหลือตนเองเบื้องต้นเมื่อติดในรถ

ร.ต.อ.รัตน์สดา รุ่งเรือง รอง.สว.จร.สภ.เมืองเชียงราย และ ร.ต.ต.ณรงค์ สารข้าวคำ มาพบปะ แนะนำ วิธีสอนเด็กติดในรถ พร้อมวิธีขอความช่วยเหลือด้วยตัวเองเบื้องต้น ให้ความรู้ แก่นักเรียนชั้นปฐมวัย เมื่อวันที่ 20 ก.ย.2565 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)