ต้อนรับท่าน ดร.สุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2565 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย(พื้นที่สันต้นเปา) นำโดย ท่านผู้อำนวยการสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้ทำการต้อนรับ ท่าน ดร.สุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมการบริหารจัดการงานวิชาการ การจัดการเรียนการสอน ทั้งห้องเรียนพิเศษโปรแกรมต่างๆ ห้องเรียนปกติ ห้องปฏิบัติการ และการบริหารจัดการด้าน ICT ของโรงเรียน อีกทั้ง ให้เกียรติเข้าพบชั้นเรียนเพื่อทักทายคณะครูและนักเรียน สร้างความประทับใจให้กับโรงเรียนอนุบาลเชียงรายเป็นอย่างมาก