รางวัลครูรักการอ่านและนักเรียนรักการอ่านโครงการสรรสร้างนักอ่าน เสริมพลังการศึกษา

วันอังคารที่ 27 เดือน กันยายน พ.ศ. 2565 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายมอบเกียรติบัตรรางวัล ครูรักการอ่านและนักเรียนรักการอ่าน ในโครงการสรรสร้างนักอ่าน เสริมพลังการศึกษา ปีงบประมาณ 2565 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 ให้กับคุณครูโรงเรียนอนุบาลเชียงราย จำนวน 1 คน คือ นางสาวธิดารัตน์ ทุมนาหาด รางวัล ครูรักการอ่าน ระดับยอดเยี่ยม และ นักเรียนอนุบาลเชียงราย จำนวน 1 คน คือ เด็กชายฐิติภัทร บุญยืน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รางวัล นักเรียนรักการอ่าน ระดับยอดเยี่ยม ทั้งนี้ทางโรงเรียนอนุบาลเชียงรายขอชื่นชม และแสดงความยินดีกับตัวแทนของโรงเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว