ต้อนรับผู้อำนวยการ พิษณุ  คามวาสี

ในวันที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2565 คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนอนุบาลเชียงรายต้อนรับ นายพิษณุ  คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง โดยนำไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณโรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมืองและพื้นที่สันต้นเปา) เพื่อเป็นสิริมงคล