October Robot camp

บริษัท ClickRobot ร่วมกับ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย จัดทำค่าย OctoberRobot Camp ครั้งที่ 1 การประกอบหุ่นยนต์โดยใช้ LEGO Education และเขียนโปรแกรม coding ระหว่างวันที่ 26 – 28 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสันต้นเปาอนุสรณ์ (อาคารใหม่ B ทิศใต้) โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้รับเกียรติจาก นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และ นางสาวกัญภัคคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตามความสนใจ จำนวน 76 คน ทั้งได้รับความรู้ความเข้าใจ ความสนุกสนาน ในเรื่องการเขียนโปรแกรมโค้ดดิ้ง และการประกอบหุ่นยนต์ขั้นพื้นฐาน เพื่อไปต่อยอดเป็นแนวทางการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นต่อไป