กิจกรรมเปิดโลกการเรียนรู้ระดับปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครูและนักเรียนสายชั้นปฐมวัย ร่วมกิจกรรมเปิดโลกการเรียนรู้ เพื่อให้ได้ค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองจากแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ฝึกทักษะการเก็บข้อมูลจากประสบการณ์อย่างเป็นระบบ โดยมีวิทยากร จากชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี บ้านเมืองรวง ถ่ายทอดความรู้ ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตในการกินดีอยู่ดี มีความสุข ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การปลูกผัก ผลิตเมล็ดพันธุ์พืช ทำดินให้มีแร่ธาตุที่สมบูรณ์ ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง) วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565