หนูน้อยคนเก่งเทควันโดปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู ร่วมแสดงความยินดี ด.ญ.กวินธิดา สุภาวรรณ์ นักเรียนชั้นปฐมวัย แข่งขันเทควันโด ประเภทต่อสู้ เหรียญทอง รุ่นอายุ 4 ปี รายการชิงแชมป์ภาคเหนือล้านนาแชมป์เปี้ยนชิพ 2022 เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2565 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย🥋 🥇