นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย โรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนชั้นปฐมวัย กิจกรรมเด็กดี ศรีอนุบาล ประจำเดือน ตุลาคม ด้านความประหยัดอดออม รู้จักคุณค่าของสิ่งของ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2565 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)