โครงการทดสอบความรู้ (เสริมปัญญา) ประจำปีการศึกษา 2565

นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการฝ่ายงานบริหารวิชาการ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการฯ ในการมอบรางวัลและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียน จำนวน 15 คน ที่ได้รับเกียรติบัตรผู้สอบได้ #คะแนนยอดเยี่ยมอันดับ1ของจังหวัดเชียงราย และเกียรติบัตรพร้อมทุนการศึกษาแก่ผู้สอบได้ #คะแนนยอดเยี่ยมอันดับ1ของภาคเหนือในโครงการทดสอบความรู้ประจำปีการศึกษา2565 จัดโดย บริษัทเสริมปัญญา ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย(พื้นที่สันต้นเปา) ดัง รายชื่อต่อไปนี้
1.ด.ซ.พิชาคุณ ทุนอินทร์ ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.3 🔹วิชาภาษาอังกฤษ
2.ด.ญ.ไอรินทร์ อุปรา ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.4 🔹วิชาภาษาอังกฤษ
3.ด.ญ.มิญช์ มณีขัติย์ ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.2 🔹วิชาภาษาไทย
4.ด.ช.พิราคุณ ทุนอินทร์ ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.3 🔹วิซาภาษาไทย
5.ด.ญ.คุณัญญา ไชยการ ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.4 🔹วิชาภาษาไทย
6. ด.ญ.มีสุข ไทยกรรณ์ ใด้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.5 🔹วิชาภาษาไทย
7.ด.ญ.ธัตชา วุฒิชัย ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของภาคเหนือ ระดับชั้น ป.5 🔹วิชาภาษาไทย
8.ด.ญ.นันทธิดา คูดิษฐาเลิศ ให้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.6 🔹วิชาภาษาไทย
9.ด.ญ.คศิพิมพ์ จันตะพันธ์ ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.2 🔹วิชาสังคมศึกษา
10 ด.ช.กานต์รักษ์ ขัติยะ ใด้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.2 🔹วิชาสังคมศึกษา
11.ด.ช.พิชาคุณ ทุนอินทร์ ได้รางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.3 🔹วิชาสังคมศึกษา
12.ด.ช.พสุ สุทธยาคม ใด้รับรางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.4 🔹วิชาสังคมศึกษา
13.ด.ญ.มีสุข ไทยกรรณ์ ใด้วับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.6 🔹วิชาสังคมศึกษา
14.ด.ญ.ธีรินทร์รัตน์ ทวิพรชัย ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.6 🔹วิชาสังคมศึกษา
15.ด.ญ.ณัฐกานต์ กาญจนแสงโสภณ ได้รับรางวัล อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย ระดับชั้น ป.6 🔹วิชาสังคมศึกษา