กิจกรรมจิตปัญญาศึกษา

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน สายชั้นปฐมวัย ร่วมกิจกรรมจิตปัญญาศึกษา เป็นกระบวนการเรียนรู้ด้วยใจอย่างใคร่ครวญ เน้นการพัฒนาความคิด จิตใจ อารมณ์ภายในตนเอง อย่างแท้จริง เพื่อให้เกิดการตระหนักรู้ในตนเอง รู้คุณค่าของสิ่งต่างๆ บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งปัญญาและความตระหนักรู้ โดยพระอาจารย์ชาญชัย สุธัมโม วัดธรรมมงคลเถาบุญนนทวิหาร กรุงเทพฯ ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา) ในวันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2565