กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลเชียงรายร่วมพิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (ร.๙) วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ ๒ เดือน ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนอนุบาลเชียงราย