กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติพื้นที่ในเมือง

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย สายชั้นปฐมวัย คณะครู บุคลากรและนักเรียน ถวายราชสดุดีในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2565 วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ จึงได้จัดให้มีกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ เพื่อปลุกจิตสำนึก คุณธรรม จริยธรรม ในเรื่องความกตัญญูกตเวที ด้วยการให้ลูก ได้แสดงออกถึงความเคารพ เทิดทูน และตอบแทนพระคุณคุณพ่อ ในโอกาสเดียวกันนี้ จัดการประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ วันพ่อ วันชาติ วันดินโลก ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)