ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู กรรมการตัดสิน และนักเรียนผู้เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรม นักเรียนปฐมวัย ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 และให้การต้อนรับ ดร.สุธีรัตน์ อริเดช รองผู้อำนวยการ สพป.ชร. เขต 1 ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมการแข่งขัน พร้อมให้กำลังใจ แก่กรรมการตัดสินและนักเรียน กิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความรู้ ความสามารถ ซึ่งนับเป็นผลสำเร็จของการจัดการศึกษาและเผยแพร่ผลงานด้านการจัดการศึกษาสู่สายตาสาธารณชน เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย(พื้นที่ในเมือง)