นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู พี่เลี้ยงและนักเรียน สายชั้นปฐมวัย มอบผ้าห่มกันหนาวจำนวน 200 ผืน ให้กับ นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นางสุภาเพ็ญ ศิริมาตย์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย และนายสมหวัง บุญระยอง รองผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อนำผ้าห่มไปมอบช่วยเหลือเด็ก ที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งเป็นกิจกรรมการออมเงิน ในโครงการทำดีเพื่อพ่อสานต่อ 89 ล้านความดี เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม การพัฒนาด้านสังคม ความซื่อสัตย์สุจริต เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รู้จักแบ่งปัน ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและยึดมั่นในความดี เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย