กิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2565

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2565 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมตะวันตก ประวัติความเป็นมา ความสำคัญ ของเทศกาลวันคริสต์มาส โดยมีการแสดงจากนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ IEC และ MEP เปิดโอกาสให้นักเรียนแสดงความสามารถ ส่งเสริมการกล้าแสดงออก ฝึกฝนและพัฒนาทักษะทางด้านภาษา ภายในกิจกรรมยังมีการแจกของรางวัลมากมาย