กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ MEP/IEC English Day Camp 2023

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย โดยโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP และ IEC ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Day Camp ในวันที่ 17-20 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การเรียนรู้บ้านไร่เคียงดอย (เที่ยวบ้านยายออแกนนิคส์ฟาร์ม) The mountain House ตำบลนางแล อำเภอเมือง เชียงราย โดยมีนักเรียนห้องเรียน MEP และ IEC ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6 เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 541 คน ซึ่งนำโดยนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้วมด้วยคณะผู้บริหาร ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวเปิดกิจกรรมค่ายและร่วมเยี่ยมชมให้กำลังใจ คณะครูเจ้าของภาษา ในการจัดกิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนตามฐานการเรียนรู้ต่างๆ