แนะแนวการศึกษา ปีการศึกษา 2565

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคมได้มาแนะแนวการสมัครสอบเข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยทางโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมได้แนะนำหลักสูตรของโปรแกรมต่างๆ ที่โรงเรียนเปิดทำการสอนในปีการศึกษา 2566 ซึ่งในการแนะแนวครั้งนี้ได้มีคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ให้การต้อนรับและร่วมรับฟังถึงหลักสูตรต่างๆ เพื่อนำไปแนะนำแนวทางในการเรียนต่อของนักเรียนในโรงเรียนต่อไป