กิจกรรมเด็กดี ศรีอนุบาล ประจำเดือน พฤศจิกายน ชั้นปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ น.ส.นิศากร ขันใจ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนชั้นปฐมวัย กิจกรรมเด็กดี ศรีอนุบาล ประจำเดือน พฤศจิกายน ด้านการรักษาวัฒนธรรมประเพณีไทยอันงดงาม เมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)