กิจกรรมเด็กดีศรีอนุบาล ประจำเดือน ธันวาคม ชั้นปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นางมณีวัลย์ บุดดี หัวหน้าสายชั้นปฐมวัย มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนชั้นปฐมวัย กิจกรรมเด็กดีศรีอนุบาล ประจำเดือน ธันวาคม ด้านการใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)