การฝึกอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพพื้นฐาน (CPR&AED)

วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพพื้นฐาน (CPR&AED) ณ หอประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่สันต้นเปา) โดยมี สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เกี่ยวกับการสำลักสิ่งแปลกปลอมอุดกั้นหลอดลมและฝึกปฏิบัติการปฐมพยาบาลเบื้องต้น รวมถึง การฝึกปฏิบัติทักษะการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน และการ CPR เบื้องต้น ให้กับคณะครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษาและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6