วันศุกร์ ที่ 3 มีนาคม 2566 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ได้เข้ารับมอบเกียรติบัตรรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคเหนือ จังหวัดน่าน จาก นายจรัญ แจ้งมณี ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 โดยมี นายยศวริศ สิงหราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียน ณ ห้องประชุมพญามังราย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงรายเขต 1

รางวัลเหรียญทองชนะเลิศ ทั้งหมด 2 รายการ ดังต่อไปนี้

🥇1. กลุ่มสาระ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม รางวัลเหรียญทองชนะเลิศ ประเภทการแข่งขัน การประกวดเพลงคุณธรรม ป.1-ป.3
นักเรียนที่ร่วมเข้าแข่งขัน ได้แก่ :
1. เด็กหญิงพงศ์พัชรา พลวัน
2. เด็กหญิงพรนัชชา คำนา
3. เด็กหญิงพิมพ์ไทย อาชีวะพนิช
4. เด็กหญิงรชิตา สอนอาด
5. เด็กหญิงรักษ์วรัญช์ คันธาเศรษฐ
ครูผู้ฝึกซ้อม :
1. นางสาวสายรุ้ง วงศ์ภักดิ์
2. นายณัฐวุฒิ ช่างสอน

🥇2. กลุ่มสาระ ภาษาต่างประเทศ รางวัลเหรียญทองชนะเลิศ ประเภทการแข่งขัน การเขียนเรื่องสั้นภาษาอังกฤษประกอบภาพ (Pictorial Writing) ป.4-ป.6
นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันได้แก่ :
1. เด็กหญิงณัชชา ไชยมหาวัน
ครูผู้ฝึกซ้อม :
1. นางสาวรพีพร เตมีศักดิ์