การแข่งขันวาดภาพ ระบายสีหัวข้อ วันมาฆบูชา ชั้นปฐมวัย

นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนชั้นปฐมวัย รางวัลการแข่งขันวาดภาพ ระบายสีหัวข้อ วันมาฆบูชา เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณภาพผู้เรียนและปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้กับผู้เรียน รักษาวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่ เป็นมรดกทางวัฒนธรรมสืบต่อไป ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง) เมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566