นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เปิดค่าย ABCR Mini Robot Camp ระดับอนุบาล เพื่อให้เด็กๆได้เข้าใจหลักการและส่วนประกอบของหุ่นยนต์ ได้รับประสบการณ์ตรงในการออกแบบหุ่นยนต์และควบคุมหุ่นยนต์ผ่านโปรแกรม Coding และที่สำคัญได้เติมเต็มความฝันที่จะได้ประดิษฐ์หุ่นยนต์ของตัวเอง”LEARNING BY MAKING”เรียนรู้ด้านวิศวกรรมพื้นฐานสำหรับเด็ก ผ่านการต่อเลโก้เพื่อการศึกษา เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง) 🤖#Click Robot Chiang Rai #