นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ครู พี่เลี้ยงและนักเรียน สายชั้นปฐมวัย ร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์ สืบสานภูมิปัญญาล้านนาสรงน้ำพระ ทั้งที่โรงเรียนและที่วัดกลางเวียง เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงการทำบุญตักบาตรไหว้พระ รดน้ำดำหัว เป็นกิจกรรมการส่งเสริมคุณภาพผู้เรียน และปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมรักษาวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่ เป็นมรดกทางวัฒนธรรมสืบต่อไป เมื่อวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง)