เปิดบ้านวิชาการ “Open House”

วันที่ 23 มีนาคม 2566 นายจรัญ แจ้ง ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 เป็นประธาน โครงการเปิดบ้านวิชาการ ” Open House ” ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกิจกรรมการจัดนิทรรศการแสดงผลงานงานของครูและนักเรียน การประกวดแข่งขันทักษะวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ และการแสดงของนักเรียนชั้นปฐมวัย-ระดับประถมศึกษาปีที่ 6 โดยมี นางสาวสายสวลี​ วิทยาภัค​ ศึกษานิเทศก์​ สพป.เชียงราย​ เขต​ 1 นายวิวัฒน์ พิทักษ์สุจรรยา ผอ.โรงเรียนบ้านน้ำลัด คณะผู้บิรหาร คณะครูและบุคลากรโรงเรียนอนุบาลเชียงรายผู้ปกครอง เข้าร่วมงานและร่วมชมนิทรรศการและการแสดงของนักเรียน