กิจกรรมหน้าเสาธง พรมน้ำมนต์ เปิดภาคเรียนที่ 1/2566

บรรยากาศการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566โรงเรียนอนุบาลเชียงราย สพป.เชียงราย เขต 1วันอังคาร ที่ 16 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำคณะผู้บริหาร คณะครูเวรประจำวัน รับเด็กนักเรียนที่หน้าประตูโรงเรียน พบปะพูดคุยกับผู้ปกครองที่มาส่งนักเรียน ทักทายนักเรียนพูดคุยในเรื่องของการไหว้ ดูความเรียบร้อยของทรงผม การแต่งกายมาโรงเรียนวันแรก และการปรับตัวใช้ชีวิตในโรงเรียน รวมไปถึงดูสภาพการจราจรด้านหน้าประตูโรงเรียน พร้อมกันนี้ได้มีการนิมนต์พระพรมน้ำมันต์ให้กับนักเรียนเพื่อเป็นศิริมงคล ทั้ง 2 เขตพื้นที่