นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มอบหมายให้ นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เป็นประธานในการ เปิดค่าย ABCR Summer Robot Camp ครั้งที่ 2 เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียนมีความรู้ เทคนิค ทักษะ ความเข้าใจเรื่องการเขียนโปรแกรม Coding และการประกอบหุ่นยนต์ขั้นพื้นฐาน โดยใช้ LEGO Education เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นสันต้นเปา)