MEP English Day Camp 2021 ป.4-6

วันที่ 18 มีนาคม 2564 นายสมนึก จันทร์แดง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเข้าค่ายภาษาอังกฤษ MEP English Day Camp 2021 ของนักเรียนหลักสูตรห้องเรียน MEP ชั้น ป.4-5 โดยมี นางสาวกัญญ์ภัคพิมพ์ นามเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย กล่าวรายงาน ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 352 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้มีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษกับครูชาวต่างประเทศและเรียนรู้ผ่านกิจกรรมนอกห้องเรียน ณ โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย