Mini Open House Projects Solution

วันที่ 21กุมภาพันธ์ 2567 นายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย และนายเมธาสิทธิ์ จักรสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงรายได้ให้เกียรติมาร่วมงาน Mini Open House #Projects Solution ของนักเรียนสายชั้น ป. 6 จากทุกสาระวิชา ซึ่งทางคณะครู ป.6 ได้ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยให้ นักเรียนเป็นคนเลือกหัวข้อในการทำงานด้าน Environment ด้วยตนเอง และ นำเสนอในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งภายในกิจกรรมดังกล่าว นักเรียนได้ใช้กระบวนการเรียนรู้ และตกผลึกความรู้ ที่นำเสนอแบบ How to..? ในฐานสมรรถนะด้านการใช้ภาษาอังกฤษร่วมกับภาษาไทย ให้กับ คณะกรรมการในการคัดเลือกผลงาน ที่สะท้อนและครอบคลุม เนื้อหามากที่สุด อีกด้วย

ภาพ/ข่าว วรวุฒิ ตุ้ยดง