โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดยนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งในการแข่งขันเทควันโด ดังนี้ เด็กชายวัชรากร กิติมา นักเรียนชั้น ป.2/1 ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด STC MATCH DAY 2023 By SAITHANTHIP ประเภทชาย รุ่นอายุ 7-8 ปี น้ำหนัก 20 – 23 กิโลกรัม ณ ศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ และขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ ศศธร ศรีรัตน์ ชั้น ป.3/4 และ ด.ช ฐิติวัฒน์ ศรีรัตน์ ชั้น ป.4/1 สองพี่น้อง นักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงรายสันต้นเปา ได้รับเหรียญทอง และ เหรียญเงินประเภทยุวชน หญิงอายุ 7-8 ปี คลาส A น้ำหนัก 38กก.ขึ้นไป รุ่นโอเพ่น และ ประเภทยุวชน ชายอายุ 9-10 ปี คลาสA รุ่นพิเศษในการแข่งขันเทควันโด @ STC MATCH DAY 2023 ณ หอประชุมแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ วันที่ 10 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา